Xã Lê Lợi, huyện An Dương chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Lê Lợi là một trong những xã thuộc huyện An Dương nhiều năm liền luôn làm tốt công tác khám tuyển gọi công dân nhập ngũ hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Để đảm bảo chỉ tiêu giao quân, thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã làm tốt công tác tuyên truyền động viên thanh niên, đồng thời thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ chặt chẽ, đúng quy định. Nổi bật trong công tác tuyển quân năm nay là chất lượng thanh niên nhập ngũ được nâng cao. Trong đợt giao quân của toàn huyện An Dương, xã Lê Lợi có 12 thanh niên lên đường nhập ngũ (trong đó có 3 thanh niên là con em hội viên nông dân). Đây là những nam công dân được lựa chọn từ 24 thanh niên tham gia khám sức khoẻ tại Trạm Y tế xã Nam Sơn, có đủ điều kiện về sức khoẻ, trình độ văn hoá, đã qua tổ chức duyệt chính trị.

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương động viên, thăm hỏi và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ

  Trước đó, vào ngày 08/02/2020, Đảng  uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, cùng các ban, ngành, đoàn thể, các làng văn hoá, các cơ sở thôn đã tổ chức tiếp xúc, tặng quà, động viên các thanh niên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

 (Lê Viết Thắng, Chủ tịch HND xã Lê Lợi, huyện An Dương)

]]>

  • Tin mới đăng