Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thành phố tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2022

Thực hiện Kế hoạch 190/KH-UBND, ngày 12/8/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình, đề án phát triển kinh tế, văn hóa , xã hội, nông thôn và quyết định số 2668/QĐ – UBND, ngày 15/12/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc giao dự toán thu chi ngân sách năm 2022 cho các cấp, các ngành, các đơn vị.

Khai giảng lớp trồng rau hữu cơ tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng

Trong các ngày 25, 26, 27 tháng 5 năm 2022, Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân thành phố phối hợp với Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Kỳ Sơn huyện Thủy Nguyên, xã Hùng Thắng huyện Tiên Lãng và xã Ngũ Phúc huyện Kiến Thụy, tổ chức Khai giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2022.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc cùng các đồng chí giảng viên,cán bộ Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân thành phố, đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, Hội Nông dân xã và lãnh đạo UBND các xã nơi tổ chức lớp đào tạo nghề.

Được tổ chức lớp học nghề phù hợp với mong muốn cùng với đó là việc tổ chức lớp học ngay tại địa phương nên các cô bác học viên rất phấn khởi. Các cô, bác học viên đều có kế hoạch khi học xong lớp học nghề sẽ áp dụng các kiến thức, kĩ thuật được học vào sản xuất góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình./.

Dương Thị Thu Hoài – Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân thành phố

  • Tin mới đăng