Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thành phố khai giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2021

Căn cứ Thông báo số 341 -TB/HNDTW ngày 31/8/2021 của Ban Chấp Hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc phân bổ kinh phí thực hiện nội dung số 06 “Nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn” thuộc chương trình quốc gia Xây dựng Nông thôn mới năm 2021;

Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thành phố khai giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2021

Từ ngày 29/09/2021 đến ngày 30/09/2021 Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thành phố phối hợp với Hội Nông dân huyện Vĩnh Bảo, huyện Tiên Lãng tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2021 do Trung tâm trực tiếp đào tạo. Với tổng số 05 lớp nghề, trong đó có 03 trồng rau hữu cơ, 01 trồng rau an toàn , 01 lớp chăn nuôi gà lợn hữu cơ. Các lớp học diễn ra trong thời gian từ 02 – 03 tháng, học viên sẽ được trong bị đầy đủ chương trình, giáo trình, vở, bút viết để phục vụ cho việc học tập.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có Đồng chí: Đoàn Đình Sơn – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân thành phố. Các đồng chí đại diện cho Hội Nông dân huyện, quận cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, HND các cùng toàn thể các học viên tham gia lớp học.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid, Trung tâm đã tổ chức buổi lễ khai giảng ngắn gọn, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch. Học viên tham dự lễ khai giảng được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn trước và trong khi diễn ra buổi lễ./.

Dương Thị Thu Hoài – Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thành phố

  • Tin mới đăng