Huyện Tiên Lãng phối hợp khám bệnh miễn phí cho cán bộ, hội viên nông dân

Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Tiên Lãng, nhằm quan tâm, chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, phát hiện sớm bệnh cho cán bộ, hội viên nông dân, vừa qua, Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng khám 304 của bác sỹ Nguyễn Thị Nguyệt, nguyên là Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện tổ chức khám bệnh, siêu âm miễn phí cho 50 cán bộ, hội viên nông dân.

 

 

Phòng khám 304 khu 5 Thị Trấn Tiên Lãng, Hải Phòng thực hiện các dịch vụ siêu âm cho cả nam, nữ như: Ổ bụng, Thai, Tuyến giáp, Tuyến vú, Xét nghiệm sinh thiết dưới hướng dẫn siêu âm tuyến giáp và tuyến vú…

Trong các ngày đến khám, các cán bộ, hội viên nông dân được bác sĩ Phạm Thị Giáng Hương, hiện đang công tác tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng và các bác sỹ tại phòng khám tổ chức siêu âm ổ bụng, tuyến giáp… cho cả nam và nữ, khám phụ khoa đối với phụ nữ… các mẫu khám nghi ngờ được sinh thiết chuyển lên tuyến trên nhằm phát hiện sớm bệnh để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Đây là việc làm rất có ý nghĩa của Hội Nông dân huyện Tiên Lãng nhằm quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ làm công tác Hội. Trong thời gian tới, Hội tiếp tục phối hợp để thực hiện các chương trình nhằm quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, hội viên nông dân./.

Bích Huyền, Chủ tịch HND huyện Tiên Lãng

  • Tin mới đăng