Huyện Thủy Nguyên: Thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có công với Cách mạng

Ngày 23/7/2019, Thường trực Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên đã cùng với Đảng ủy, chính quyền, Hội Nông dân xã Kênh Giang, Hợp Thành, huyện Thủy Nguyên đến thăm hỏi, tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ và người có công với Cách mạng trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019). Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đích tại xã Kênh Giang,huyện Thủy Nguyên, đồng chí Ngô Minh Tâm – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, lắng nghe những chia sẻ của mẹ về cuộc sống. Đồng chí đề nghị Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm tới mong muốn nguyện vọng của mẹ, gần gũi và động viên mẹ nhiều hơn để mẹ tiếp tục những tháng ngày sống vui vẻ, quên đi những mất mát, đau thương. Mẹ Lê Thị Đích có 2 con là Đỗ Hữu Hiền và Đỗ Thị Tý đều là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, hiện đang sống cùng chị Thúy con gái mẹ ở thôn 7, chợ Giá xã Kênh Giang huyện Thủy Nguyên.           Các thành viên trong Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao đóng góp của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Ngô Minh Tâm–Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đích xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên

  Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các Ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương sáng, động viên con cháu lao động, học tập, công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 (Mạc Anh Tiến – Cán bộ Hội Nông dân H.Thủy Nguyên)

]]>

  • Tin mới đăng