Huyện An Dương, tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm nông dân”

Sáng ngày 24/7/2019, Hội Nông dân thành phố, Hội Nông dân huyện An Dương phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà “Mái ấm nông dân” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Bà Đặng Thị Nga, thôn Đồng Hải, xã An Hưng, huyện An Dương, Thành phố Hải phòng.

 Đ/c Đỗ khắc Tuấn – PCT Hội Nông dân huyện An Dương phát biểu tại lễ khánh thành

Được biết, trước đây do điều kiện kinh tế khó khăn, bà Nga và các thành viên trong gia đình phải ở trong ngôi nhà xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn, nhất là vào mùa mưa bão. Được sự giúp đỡ của Hội Nông dân huyện An Dương, Hội Nông dân xã An Hưng và các ban ngành, đoàn thể địa phương ngôi nhà của gia đình bà được khởi công từ ngày 25/4/2019. Qua 03 tháng triển khai xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện, có diện tích sử dụng trên 35m2 với tổng số tiền xây dựng 95 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân huyện An Dương ủng hộ 20 triệu đồng, Hội Nông dân xã và các ban, ngành đoàn thể ủng hộ 20 triệu đồng, gia đình và anh em họ tộc 55 triệu đồng. 

Đồng chí  Nguyễn Thị Mơ – Chánh Văn phòng, Hội Nông dân Thành phố tặng quà cho gia đình bà Đặng Thị Nga

Nhân dịp này, Hội Nông dân Thành phố, cấp ủy chính quyền địa phương cũng đã tặng quà, động viên gia đình bà Nga tiếp tục nỗ lực vươn lên để có cuộc sống tốt đẹp hơn./.                                                                                                                           (Tin, ảnh: Ban Kinh tế – Xã Hội)]]>

  • Tin mới đăng