Hội Nông dân xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng: khánh thành cầu nội đồng

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Văn  Chương, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố và đồng chí Đoàn Văn Bừng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tiên Lãng, cắt băng khánh thành cầu nội đồng xã Tiên Thắng
Theo báo cáo của Hội Nông dân xã Tiên Thắng, đây là cây cầu nội đồng do Hội Nông dân xã tự thiết kế. Cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài là 9,5m, rộng 3m, có thể chịu được tải trọng là từ 3 đến 5 tấn. Từ nay, người dân, nhất là 40 hộ nông dân có ruộng ở cánh đồng này,  khi đi làm đồng, đặc biệt là việc phòng chống lụt bão của địa phương gần đê sông Văn Úc, lưu hành các loại máy móc phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, vận chuyển nông sản qua kênh… được thuận lợi hơn. Sau khi cắt băng khánh thành, các đại biểu và đông đảo người dân nơi đây cùng nhau phấn khởi bước trên cây cầu mới- một công trình dân sinh hữu dụng do chính tổ chức Hội Nông dân xã Tiên Thắng thực hiện, góp phần quan trọng vào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Tiên Lãng.
Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Văn  Chương, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cùng các đồng chí đại biểu và một số hội viên nông dân xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng phấn khởi bước trên cây cầu nội đồng vừa khánh thành.
 (Ảnh và tin: Đỗ Chung, Ban Tuyên huấn Hội Nông dân thành phố)]]>

  • Tin mới đăng