Hội Nông dân xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên thăm hỏi và tặng quà người có công, gia đình chính sách tại địa phương

Chiều ngày 25/7/2021, Thường trực Hội Nông dân xã Mỹ Đồng,  huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Đến thăm và tặng quà cho ông Hà Văn Dũng, người có công, thương bệnh binh xã Mỹ Đồng, đồng chí Đỗ Trọng Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, lắng nghe những lời chia sẻ của ông trong cuộc sống.

Đồng chí Đỗ Trọng Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân xã Mỹ Đồng đến thăm và tặng quà cho ông Hà Văn Dũng – Người có công, thương bệnh binh xã Mỹ Đồng

Các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao đóng góp của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà đầy ý nghĩa, thân nhân gia đình ông Hà Văn Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Hội Nông dân xã Mỹ Đồng. Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu lao động, học tập và công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Đồng ngày càng giàu đẹp./.

Đỗ Trọng Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên

  • Tin mới đăng