Hội Nông dân xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Đồng chí Đỗ Trọng Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân xã Mỹ Đồng thăm hỏi và tặng quà người có công và gia đình chính sách xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên

Chiều ngày 25/7/2022, Hội Nông dân xã Mỹ Đồng – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng đến thăm hỏi tặng quà cho người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2022): ông Bùi Văn Nhất và bà Nguyễn Thị Giàu là người có công, Thương bệnh binh xã Mỹ Đồng. Đồng chí : Đỗ Trọng Hoà – Chủ tịch HND xã Mỹ Đồng, đã thăm và động viên, lắng nghe những chia sẻ của ông bà trong cuộc sống. Tri ân đối với công lao đóng góp của anh hùng liệt sĩ, Thương binh, Bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà đầy ý nghĩa, thân nhân gia đình ông Bùi Văn Nhất và bà Nguyễn Thị Giàu, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Hội Nông dân xã Mỹ Đồng. Đồng thời hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng động viên con cháu lao động, học tập và công tác tốt. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Đồng ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đỗ Trọng Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân xã Mỹ Đồng

  • Tin mới đăng