Hội Nông dân xã Kỳ Sơn phối hợp với Công ty CPTM Thành Nam cung ứng phân bón vụ hè thu năm 2021 cho hội viên nông dân

Trước nhu cầu sử dụng phân bón của cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn xã, để tạo điều kiện giúp người dân kịp thời sản xuất, ngay từ cuối tháng 6, được sự thống nhất của Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên, Hội Nông dân xã Kỳ Sơn đã phối hợp với Công ty cổ phần thương mại Thành Nam triển khai thông báo bảng giá từng loại phân bón đến các Chi Hội, nông dân trong xã để tổng hợp nhu cầu đăng ký của hội viên.

Chi Hội nông dân xã Kỳ Sơn kiểm đếm số lượng phân bón, bàn giao cho hội viên nông dân xã

Chiều ngày 12/7/2021, Hội Nông dân xã Kỳ Sơn phối hợp với Công ty cổ phần thương mại Thành Nam tổ chức triển khai cung ứng giao vật tư phân bón cho hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Đây là đợt cung ứng thứ 2, năm 2021 với tổng số lượng cung ứng từ đầu năm đến nay là trên 15 tấn phân bón các loại. Ngoài ra Hội Nông dân xã còn tuyên truyền cho nông dân sử dụng chế phẩm Sumitri trong xử lý rơm rạ, giúp rơm rạ nhanh oai mục, đảm bảo thời gian gieo cấy vụ mùa, hạn chế một số bệnh thường gặp trên cây lúa như nghẹt rễ, bệnh liên quan đến nấm hại, giúp tiết kiệm lượng phân bón, bảo vệ môi trường nông thôn. Nông dân phấn khởi tin tưởng nguồn phân bón của công ty cung cấp với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, mặt hàng phong phú, phù hợp với thổ nhưỡng của địa phương./.

Nguyễn Minh Quyết – Chủ tịch Hội Nông dân xã Kỳ Sơn, Thủy Nguyên

  • Tin mới đăng