Hội Nông dân xã Hòa Bình, huyện Thuỷ Nguyên tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Sáng ngày 19/01/2023, Hội Nông dân xã Hòa Bình, huyện Thuỷ Nguyên thăm, tặng quà Tết cho cán bộ và hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Với sự ủng hộ của Hội Nông dân Thành phố và Ban Thường vụ Hội Nông dân xã dịp Tết Nguyên đán 2023 trao tặng 38 suất quà Tết cho cán bộ và hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng số tiền là 9 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Thị Thuỷ – Chủ tịch Hội Nông dân xã Hoà Bình, huyện Thuỷ Nguyên tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Những phần quà này không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn là tình cảm, sự quan tâm của Hội Nông dân xã mong muốn mang đến cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn một mùa xuân thật yên vui, đầm ấm, đảm bảo không để sót trường hợp nào không có điều kiện vui Xuân, đón Tết Nguyên đán năm 2023.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cho gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Thị Thủy – Chủ tịch HND xã Hòa Bình

  • Tin mới đăng