Hội Nông dân xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới tại khu vực chợ gạo

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, công tác phòng bệnh đang được đặt lên hàng đầu. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” Hội Nông dân xã Hiệp Hòa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch của Chính phủ và Bộ y tế đã ban hành.

Hội Nông dân xã Hiệp Hòa sát khuẩn cho người dân ra vào chợ Gạo

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện và Ban Thường vụ Đảng ủy xã; trong 02 ngày từ ngày 02-03/8/2021 Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Hiệp Hòa tổ chức ra quân hướng dẫn người dân về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực chợ Gạo và tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, thông tin đến hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn về tình hình và cách phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình mới. Theo đó, Hội đã phát trên 500 tờ rơi tuyên truyền cho 700 hộ gia đình trên địa bàn với nội dung và hình ảnh minh họa trong việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SAR-COV-2, cấp phát 150 chiếc khẩu trang y tế cho người dân và sát khuẩn cho toàn bộ người dân buôn bán, ra vào chợ. Qua đó đã nâng cao nhận thức của hội viên nông dân và nhân dân, chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng./.

Hải Đăng – Hội Nông dân Vĩnh Bảo

  • Tin mới đăng