Hội Nông dân xã An Lư, Thủy Nguyên ra quân dọn vệ sinh khuôn viên Đài Liệt sỹ nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Cán bộ, hội viên nông dân xã An Lư, huyện Thủy Nguyên ra quân dọn vệ sinh khuôn viên Đài Liệt sỹ nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) và chuẩn bị cho đêm thắp nến tri ân – tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sĩ. Chiều ngày 23/7/2022, Ban chấp hành Hội Nông dân xã An Lư, huyện Thủy Nguyên tổ chức ra quân dọn vệ sinh khuôn viên đài liệt sĩ xã An Lư.

Tham gia buổi dọn vệ sinh có trên 20 hội viên tham gia, mặc dù dưới thời tiết nắng nóng  nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao cán bộ, hội viên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên đài tưởng niệm. Thu gom rác thải, phát quang cây cỏ dọn vệ sinh trong và ngoài khuôn viên, làm đến đâu vận động hội viên thu gom xử lý tiêu hủy đến đó, rác thải sau khi thu gom được phân loại và xử lý phù hợp.

Hoạt động của Hội Nông dân xã đã nhận được nhiều sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đây là một trong những việc làm thiết thực được cán bộ, hội viên chung tay hưởng ứng góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Bùi Thị Hường – Chủ tịch HND xã An Lư

  • Tin mới đăng