Hội Nông dân xã An Lư, huyện Thuỷ Nguyên ra quân dọn vệ sinh môi trường chào đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 14/01/2023, Ban chấp hành hội Nông dân xã An Lư, huyện Thủy Nguyên tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – sáng để chuẩn bị tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Cán bộ, hội viên nông dân xã An Lư, huyện Thuỷ Nguyên ra quân dọn vệ sinh môi trường chào đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Hội Nông dân xã tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với các hoạt động: Dọn vệ sinh khuôn viên bia tưởng niệm, cổng chào, các tuyến đường trục thôn, ngõ xóm đảm bảo sạch sẽ. Tham gia buổi dọn vệ sinh có trên 20 hội viên và nhân hưởng ứng tham gia, làm đến đâu vận động nhân dân thu gom xử lý tiêu hủy đến đó. Rác thải sau khi thu gom được phân loại và xử lý phù hợp.

Hoạt động của Hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đây là một trong những việc làm thiết thực được cán bộ, hội viên nông dân, nhất là sự tham gia tích cực của mỗi người dân, nhằm phát huy những giá trị tốt đẹp của phong tục, tập quán, tín ngưỡng truyền thống, giảm đến mức thấp nhất ô nhiễm môi trường, góp phần xây xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Bùi Thị Hường – Chủ tịch HND xã An Lư, huyện Thủy Nguyên.

  • Tin mới đăng