Hội Nông dân quận Kiến An trao tiền sửa nhà “Mái ấm nông dân” tại phường Phù Liễn

Thực hiện chương trình công tác năm 2022; Chương trình hỗ trợ hội viên nông dân thoát nghèo và giảm nghèo bền vững, ổn định cuộc sống, sáng ngày 20/7/2022  Ban Thường vụ Hội Nông dân quận Kiến An cùng với Hội Nông dân phường Phù Liễn tiến hành trao kinh phí hỗ trợ xây, sửa nhà “Mái ấm nông dân” cho gia đình bà Trần Thị Hạnh, tại Chi hội Đồng Tử 2 phường Phù Liễn. Dự và chung vui tại gia đình có các đồng chí Thường trực Hội Nông dân quận, đại diện các phòng ban liên quan của quận; đại diện các đồng chí lãnh đạo phường Phù Liễn cùng gia đình và bà con hàng xóm.

Đồng chí Khúc Thế Hoài – Chủ tịch Hội Nông dân quận Kiến An tặng quà và chúc mừng gia đình bà Trần Thị Hạnh

Bà Trần Thị Hạnh năm nay 71 tuổi là hội viên nông dân, nhiều năm qua, gia đình sống trong ngôi nhà cũ xuống cấp. Thấu hiểu được những khó khăn của gia đình, Hội Nông dân phường Phù Liễn đã lập tờ trình đề nghị Ban vận động  quỹ vì người nghèo của quận Kiến An, Hội Nông dân quận quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ gia đình sửa sang lại ngôi nhà cũ. Sau hơn một tháng tích cực thi công , đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng diện tích xây dựng là 75 m2, diện tích sử dụng là 55m2, tổng kinh phí 105 triệu đồng.

Thay mặt Hội Nông dân quận đồng chí Khúc Thế Hoài, Chủ tịch Hội Nông dân quận đã tặng quà và chúc mừng gia đình bà Trần Thị Hạnh.  Cũng nhân dịp này, gia đình bà đã nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực khác từ lãnh đạo địa phương cùng bà con hàng xóm, các cấp, các ngành.

Đây là ngôi nhà thứ hai được Hội Nông dân quận Kiến An xây mới và sửa chữa trong năm 2022, qua đó góp phần tích cực vào việc thực hiện công cuộc giảm nghèo, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Nguyễn Thu Hằng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường Phù Liễn

  • Tin mới đăng