Hội Nông dân quận Kiến An trao tặng 700 khẩu trang cho các hộ hội viên nông dân nghèo, cận nghèo

Thực hiện chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19, vừa qua, Thường trực Hội Nông  dân quận  tổ chức trao 700 khẩu trang cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo là hội viên nông dân trên địa bàn quận. Số khẩu trang trên được Thường trực Hội Nông dân các phường tiếp nhận và trực tiếp phát đến các hộ gia đình theo đúng quy định.

Thường trực Hội Nông dân các phường tiếp nhận khẩu trang từ Hội Nông dân quận tặng

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19, cán bộ công chức cơ quan Hội Nông dân quận đã phát động ủng hộ với tổng số tiền 1 triệu đồng. Số tiền trên, Hội Nông dân quận đã dành mua khẩu trang tặng hộ nghèo và cận nghèo trên địa  bàn.

Cùng với đó, quận đã tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện nghiêm việc khai báo y tế; khuyến cáo người dân nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống dịch bệnh, không hoang mang và không chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

Trong khi dịch bệnh covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, hành động nhỏ song mang ý nghĩa lớn của Hội đã được cán bộ, hội viên, nhân dân, các ngành trên địa bàn ghi nhận, trân trọng, cảm kích./.

Vũ Thị Minh Nguyệt, Hội Nông dân quận

  • Tin mới đăng