Hội Nông dân quận Kiến An tham gia các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Nhân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Hội Nông dân quận Kiến An đã chỉ đạo Hội Nông dân các phường chủ động tham gia các hoạt động tại cơ sở như dọn vệ sinh nghĩa trang và nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, phối hợp thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn các phường.

Đồng chí Khúc Thế Hoài – Chủ tịch Hội Nông dân quận Kiến An tặng quà cho Bà Bùi Thị Đạo – vợ liệt sỹ ở phường Văn Đẩu, quận Kiến An

Bên cạnh đó, Hội Nông dân quận đã vận động các nhà hảo tâm tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn một số phường của quận. Sáng ngày 26/7/2021, Hội Nông dân quận cùng với Đoàn văn công Quân khu 3 và một số nhà hảo tâm đã tặng 09 suất quà trị giá trên 4 triệu đồng cho các hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 07 phường. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa và thiết thực của Hội Nông dân quận để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời thông qua đó cũng là một việc làm mang tính giáo dục cho cán bộ hội viên nông dân và các tầng lớp nhân dân trong quận đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Đặng Văn Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân quận Kiến An

  • Tin mới đăng