Hội Nông dân quận Dương Kinh kêu gọi và hỗ trợ kinh phí kịp thời cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt

Sau khi nhận được thông tin nhanh từ Hội Nông dân phường Hải Thành về xin kinh phí hỗ trợ trường hợp bà Đoàn Thị Nhuần, sinh năm 1960 trú tại TDP số 2, phường Hải Thành, quận Dương Kinh mắc bệnh hiểm nghèo, hoại tử bắp chân, nhiễm trùng máu (đang điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp). Hiện nay gia đình bà Nhuần đang hết sức khó khăn, chồng bà chết vì ung thư, con trai khuyết tật do tai nạn lao động không có khả năng lao động. Trước sự không may xảy ra cho gia đình bà Nhuần. Hội Nông dân phường, quận đã đứng lên kêu gọi với tư cách đến các cá nhân hội viên nông dân, các mạnh thường quận trên địa bàn quận để ủng hộ giúp đỡ bà Nhuần.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – PCT Hội Nông dân quận Dương Kinh đến thăm, động viên và tặng kinh phí hỗ trợ cho hội viên Đoàn Thị Nhuần

Đến chiều ngày 13/5/2023, tổng số kinh phí kêu gọi được 12.580.000đ. Thay mặt Hội Nông dân quận, bà Nguyễn Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Nông dân quận đã đến viện thăm hỏi, động viên, trao số tiền trên cho bà Nhuần để hỗ trợ bà vượt qua khó khăn trước mắt, yên tâm điều trị. Bên cạnh Hội Nông dân, còn có một số Câu lạc bộ, đội thiện nguyện, cá nhân khác cũng đã đứng lên kêu gọi hỗ trợ kinh phí giúp đỡ cho bà tiếp tục điều trị đến khi ổn định.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ hội viên nông dân và các mạnh thường quân đã giúp cho mảnh đời khuyết tật, hoàn cảnh éo le khác cảm thấy được ấm lòng, che chở, tiếp tục ý chí vươn lên, cuộc sống yêu đời lạc quan hơn./.

Vũ Thị Hiền – Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường Hải Thành, quận Dương Kinh

  • Tin mới đăng