Hội Nông dân phường Văn Đẩu tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021 Thường trực Hội Nông dân phường Văn Đẩu cùng với đại diện Tổ dân phố Đẩu Vũ 1, Đẩu Vũ 2, Đẩu Sơn 2, Chi hội Đẩu Sơn 1 tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, thân nhân người có công là hội viên nông dân trên địa bàn phường.

Đồng chí Bùi Đình Thanh – Chủ tịch Hội Nông dân phường Văn Đẩu thăm và tặng quà cho ông Vũ Văn Minh là thương binh thuộc Chi Hội Đẩu Vũ 1 

Đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Vũ Văn Minh là thương binh ở Tổ dân phố Đẩu Vũ 1; bà Trần Thị Làn là thương binh ở Tổ dân phố Đẩu Sơn 2; bà Trần Thị Minh Tâm là con liệt sỹ; đồng chí Bùi Đình Thanh, Chủ tịch Hội Nông dân phường cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi động viên gia đình đồng thời lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống của gia đình và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành trong thời gian tới. Cùng ngày Chi hội Đẩu Sơn 1 thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Doan là thân nhân của liệt sỹ; ông Bùi Bá Dấu là thương binh hạng 2/4.

Ông Nguyễn Văn Xuyên – Chi Hội Trưởng Đẩu Sơn 1 tặng quà cho bà Nguyễn Thị Doan thân nhân liệt sỹ tại địa phương

Đón nhận những phần quà cùng với tình cảm đầy ý nghĩa của Hội Nông dân phường, các gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, đồng thời hứa sẽ tếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, động viên con, cháu học tập, lao động tốt, tích cực tham gia các phong trào của địa phương để góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Ngoài các hoạt động trên, Hội Nông dân phường còn tổ chức cho cán bộ, hội viên nông dân dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, nhà bia Anh hùng liệt sỹ Trần Thành Ngọ và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ của phường. Thông qua các hoạt động của Hội Nông dân phường đã được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận đánh giá cao./.

Bùi Đình Thanh – Chủ tịch Hội Nông dân phường Văn Đẩu

  • Tin mới đăng