Hội Nông dân phường Văn Đẩu ra quân dọn vệ sinh môi trường và chăm sóc tuyến đường hoa do Hội Nông dân phường quản lý

Sáng ngày 24/04/2022, Hội Nông dân phường Văn Đẩu tổ chức lao động dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn phường và chăm sóc tuyến đường hoa do Hội Nông dân phường quản lý trên Đường Trần Nhội thuộc Tổ dân Đẩu phố Đẩu Phượng 2.

Hội Nông dân phường Văn Đẩu ra quân dọn vệ sinh môi trường và chăm sóc tuyến đường hoa do Hội Nông dân phường quản lý

Đây là việc làm thường xuyên của Hội Nông dân phường duy trì việc ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường và chăm sóc tuyến đường hoa của Hội vào ngày Chủ nhật tuần cuối của tháng theo quy định. Tham gia buổi lao động có 176 hội viên nông dân tại các Chi hội có tuyến đường tự quản trong toàn phường tham gia. Các tuyến đường tự quản và tuyến đường hoa được chăm sóc thường xuyên lên phát triển xanh tốt tạo cảnh quan tươi đẹp cho các tuyến đường.

Việc duy trì dọn vệ sinh môi trường các tuyến đường và chăm sóc tuyến đường hoa của Hội Nông dân phường đã được cấp ủy các cấp và nhân dân ghi nhận đánh giá cao. Thông qua đó đã nâng cao ý thức của cán bộ hội viên nông dân nói riêng và nhân dân nói chung trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp./.

  • Tin mới đăng