Hội Nông dân phường Văn Đẩu phối hợp với Ban chỉ đạo hè tuyên truyền về công tác phòng chống đuối nước cho các em học sinh trên địa bàn phường

Thực hiện Kế hoạch hè năm 2022 của Hội Nông dân quận Kiến An, sáng ngày 06/7/2022 Hội Nông dân phường phối hợp với Ban chỉ đạo hè của phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng chống đuối nước cho học sinh trên địa bàn phường cho trên 100 các em học sinh thuộc trường Trung học cơ sở Trần Phú.

Đồng chí Thạc sỹ Đỗ Thế Công – Phó Chủ tịch UBND phường truyền tải các nội dung về tình hình đuối nước xảy ra trong cả nước, thành phố nói chung và trên địa bàn quận Kiến An nói riêng và các biện pháp phòng chống đuối nước trong tình hình hiện nay

Tại hội nghị các em đã được nghe đồng chí Thạc sỹ Đỗ Thế Công – Phó Chủ tịch UBND phường truyền tải các nội dung về tình hình đuối nước xảy ra trong cả nước, thành phố nói chung và trên địa bàn quận Kiến An nói riêng và các biện pháp phòng chống đuối nước trong tình hình hiện nay. Ngay sau buổi tuyên truyền các học sinh được bố trí thực hành thực tế tại Hồ bơi Kiến An.

Thông qua hội nghị tuyên truyền  đã giúp cho các em học sinh hiểu biết rõ hơn về công tác phòng chống đuối nước trong dịp hè qua đó các em cũng trở thành những tuyên truyền viên trong thời gian sinh hoạt hè 2022 tại địa phương. Đây là một việc làm thiết thực của Hội Nông dân phường Văn Đẩu góp phần vào việc thực hiện tốt Kế hoạch hoạt động hè năm 2022 của Hội Nông dân quận và Hội Nông dân phường./.

Bùi Đình Thanh –  Chủ tịch Hội Nông dân phường Văn Đẩu

  • Tin mới đăng