Hội Nông dân phường Nam Sơn, quận Kiến An phối hợp với UBND và các đoàn thể phường ra mắt “Tổ chuyển đổi số lưu động” và các Mô hình “Chuyển đổi số” của các đoàn thể, công an phường

Thực hiện Chủ đề năm 2023 của quận về “Đẩy mạnh chỉnh trang đô thị – Thu hút đầu tư – Thực hiện chuyển đổi số”, sự chỉ đạo của Hội Nông dân quận Kiến An và Thường trực Đảng ủy phường Nam Sơn chiều ngày 20 tháng 4 năm 2023 tại Hội trường UBND phường, Hội Nông dân phường Nam Sơn phối hợp với UBND phường cùng UBMT Tổ quốc Việt Nam phường và các đoàn thể phường tổ chức ra mắt “Tổ chuyển đổi số lưu động” và các Mô hình “Chuyển đổi số” của các đoàn thể phường.

Đồng chí Phạm Bích Thuỷ – Bí thư Đảng uỷ phường trao quyết định công nhận mô hình chuyển đổi số cho các đoàn thể phường

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phong Doanh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, các đồng chí lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể, Công an quận. Đồng chí Phạm Bích Thủy – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể của phường. Đại diện cho cấp ủy Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, các đồng chí Chi hội trưởng, chi hội phó các đoàn thể, đại biểu đại diện nhân dân trong toàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiếu Chinh – Chủ tịch UBND phường trao quyết định thành lập tổ chuyển đổi số lưu động của phường

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Phong Doanh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận và đồng chí Phạm Bích Thủy – Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận sự cố gắng của UBND, các đoàn thể và Công an phường trong việc hưởng ứng chủ đề năm 2023 của quận “Đẩy mạnh chỉnh trang đô thị – Thu hút đầu tư – Thực hiện chuyển đổi số” và đề nghị Tổ chuyển đổi số của phường duy trì hoạt động cho phù hợp và tham gia hướng dẫn người dân truy cập thường xuyên để công tác chuyển đổi số thực sự có hiệu quả. Ngoài ra các Mô hình của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và Công an phường phải phát huy hiệu quả cao nhất góp phần thành công vào việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến “toàn trình” và dịch vụ công trực tuyến “một phần” theo Nghị định số 42/2022/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Phạm Thị Đượm – Chủ tịch Hội Nông dân phường Nam Sơn

  • Tin mới đăng