Hội Nông dân phường Đồng Hòa, quận Kiến An phối hợp tuyên truyền về chuyển đổi số và công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn phường

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Hội Nông dân phường, sự chỉ đạo của Hội Nông dân quận Kiến An và Thường trực Đảng ủy phường Đồng Hòa về việc thực hiện Chủ đề năm 2023 của quận “Đẩy mạnh chỉnh trang đô thị – Thu hút đầu tư – Thực hiện chuyển đổi số”.

Sáng ngày 16/5/2023, tại hội trường UBND phường, Hội Nông dân phường Đồng Hòa phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và Công an phường tuyên truyền về chuyển đổi số và công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn  phường. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể, Công an quận. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể của phường. Đại diện cho cấp ủy Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó các đoàn thể, đại biểu đại diện nhân dân trong toàn phường.

Đồng chí Chu Thị Hạnh – Chủ tịch Hội Nông dân phường Đồng Hòa, quận Kiến An hướng dẫn hội viên thực hiện cài đặt ứng dụng chuyển đổi số

Tại hội nghị đồng các đại biểu đã được các đồng chí lãnh đạo các Đội nghiệp vụ Công an quận hướng dẫn về công tác truy cập để sử dụng ứng dụng dịch vụ công trực tuyến và tuyên truyền về các nội dung liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình hiện nay. Thông qua hội nghị các đại biểu đã được hướng dẫn cài đặt các ứng dụng của dịch vụ công cũng như những kiến thức cơ bản của công tác phòng cháy chữa cháy. Từ đó các đại biểu sẽ tổ chức tuyên truyền rộng rãi tới toàn thể cán bộ hội viên trong toàn phường góp phần vào thành công chung vào thực hiện chủ đề năm 2023 của quận./.

  • Tin mới đăng