Hội Nông dân phường Bàng La, quận Đồ Sơn – Điểm sáng trong tổ chức các hoạt động “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” năm 2020

 Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với tinh thần“tương thân tương ái”,“lá lành đùm lá rách”, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của Hội Nông dân phường với các đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bàng La được đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, ấm áp và đầy đủ hơn. Hội Nông dân phường Bàng La đã tích cực, chủ động kết nối với các tổ chức, cá nhân, các đơn vị hảo tâm ủng hộ các nguồn lực vật chất và tinh thần để tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, quan tâm động viên đội ngũ cán bộ Hội cơ sở không hưởng lương nhân dịp Tết đến, xuân về, với tổng số 230 suất quà  trị giá 97 triệu đồng.

Ngày 15/01/2020, Hội Nông dân phường đã tổ chức Đêm nhạc “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”. Tại Đêm nhạc tổ chức tại sân Đình phường Bàng La, với các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, phong phú đã thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ, hội viên, nông dân và Nhân dân trên địa bàn phường tham gia. Hội Nông dân phường đã tổ chức trao tặng 70 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn trị giá 35 triệu đồng. Ngày 19/01/ 2020, Hội Nông dân phường phối hợp với gia đình ông Bùi Văn Vi, Chi hội trưởng Chi hội Nông dân tổ dân phố Đồng Tiến trao tặng 100 suất quà cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, Hội tổ chức tặng 60 suất quà Tết trị giá 12 triệu đồng cho đội ngũ cán bộ chi, tổ Hội, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ.

Bằng chuỗi các hoạt động ý nghĩa trên, Hội Nông dân phường Bàng La đã tích cực chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương chăm lo một cái Tết ấm áp, nghĩa tình cho người dân phường Bàng La khi mùa xuân đến, thật sự là một điểm sáng, góp phần lan tỏa và phát huy vai trò của Hội Nông dân tại cơ sở./.

(Trung Hiếu, Chủ tịch HND phường Bàng La, quận Đồ Sơn)

]]>

  • Tin mới đăng