Hội Nông dân huyện Tiên Lãng phối hợp với Hội Làm vườn triển khai tập huấn kỹ thuật cho hội viên nông dân

Sáng ngày 13/5/2022, Hội Nông dân huyện Tiên Lãng phối hợp với Hội làm vườn; Trung tâm Khuyến nông, khuyến ngư huyện tổ chức tập huấn cho 11 xã với 110 đại trên địa bàn huyện tham dự. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Minh Hà – Chủ tịch Hội Làm vườn thành phố, các đồng chí cán bộ Hội làm vườn thành phố; Hội làm vườn huyện.

Hội Nông dân huyện Tiên Lãng phối hợp với Hội Làm vườn triển khai tập huấn kỹ thuật cho hội viên nông dân

Học viên tham gia tập huấn được nghe 2 chuyên đề do các báo cáo viên thành phố và huyện triển khai đó là: Hướng dẫn triển khai mô hình vườn mẫu giai đoanh 2022-2024 và Kỹ thuật nuôi gà màu thả vườn do các giảng viên của Hội Làm vườn thành phố và Trung tâm Khuyến nông, khuyến ngư huyện truyền đạt.

Thông qua lớp tập huấn nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ và hội viên trong thực hiện phát triển kinh tế, chuyển đổi trong sản xuất chú trọng đó áp dụng khoa học kỹ thuật và những điều kiện có tại chỗ để thực hiện, nhất là trong tình hình mới khi nhu cầu của xã hội đòi hỏi các sản phẩm từ vườn, ao, chuồng ngày một đảm bảo theo hướng sản phẩm sạch, có truy xuất nguồn gốc. Nội dung tập huấn đúng, trúng trong thời gian hiện nay khi phát triển sản xuất trong chăn nuôi ngày càng được xã hội quan tâm, vì nó là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày./.

                                             Vũ Hồng Hưng – HND huyện Tiên Lãng

  • Tin mới đăng