Hội Nông dân huyện Tiên Lãng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021

Ngày 29/10/2021, Hội Nông dân huyện Tiên Lãng phối hợp với Ban Kinh tế – Xã hội, Hội Nông dân thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 cho 180 cán bộ, hội viên nông dân tại 02 xã Kiến Thiết và Quyết Tiến.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Thị Hồng Anh – Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Tô Hiệu truyền đạt các kiến thức về bình đẳng giới và bạo lực gia đình, các nguyên nhân dẫn đến bạo lực gia đình và hậu quả của bạo lực gia đình đối với nạn nhân; truyền thông, tư vấn cho nam nông dân có nguy cơ gây bạo lực gia đình tại cộng đồng. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã nhiệt tình trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phòng, chống bạo lực gia đình trong tình hình mới tại nông thôn hiện nay. Thông qua đó đã giúp cho cán bộ, hội viên, nông dân am hiểu những nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình diễn ra trong cuộc sống; để từ đó tích cực tham gia ý kiến, phản đối nạn bạo hành của nam giới và những sai lầm của nữ giới tại cộng đồng./.

                                                 Vũ Hồng Hưng – Hội Nông dân Tiên Lãng

  • Tin mới đăng