Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên: Kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân đầu năm 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên thành lập đoàn công tác kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2019, tại 15 đơn vị. Đồng chí Đoàn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm trưởng đoàn, tham dự có các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân huyện. Đoàn tập trung kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Hội, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; thực hiện các chương trình, công tác xây dựng tổ chức Hội và 3 phong trào thi đua, 14 chỉ tiêu của huyện Hội năm 2019; hệ thống sổ sách Hội Nông dân xã, thị trấn và các chi hội; việc thực hiện Quyết định 217, 218- QĐ/TW của Bộ Chính trị; Hồ sơ, sổ sách liên quan đến Quỹ hỗ trợ nông dân; vốn vay Nngân hành Chính sách xã hội…

 Đồng chí Đoàn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên kết luận tại hội nghị kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2019 tại một số xã trên địa bàn huyện.

  Qua buổi kiểm tra, đồng chí  Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thủy Nguyên  ghi nhận những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2019, đồng thời cũng đánh giá cao sự chỉ đạo linh hoạt, sáng tạo của các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội trong triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo trong 06 tháng cuối năm, các đơn vị tích cực phát huy hơn nữa, chú trọng nhân rộng thêm nhiều mô hình mới, mang lại hiệu quả và có ý nghĩa thiết thực hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu cũng như Nghị quyết của Hội đã đề ra./.

                           (Tin, ảnh: Mạc Anh Tiến – Hội Nông dân H.Thủy Nguyên)

 ]]>

  • Tin mới đăng