Hội Nông dân huyện Kiến Thuỵ tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão 2023

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, mang đến một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa cho các hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn; kịp thời động viên, hỗ trợ hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; Ngày 13/01/2023, Hội Nông dân huyện Kiến Thuỵ đã tổ chức Hội nghị trao, tặng quà cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi trao, tặng quà có Thường trực Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Thị Thanh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Kiến Thuỵ trao quà cho các hội viên khó khăn

Theo đó, trong dịp này, Hội Nông dân huyện đã trao 121 suất quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở 18 xã với tổng số tiền 51 triệu đồng. Hưởng ứng phát động với tinh thần “Không để ai ở lại phía sau”,, Hội Nông dân các xã, thị trấn vận động trao 125 suất trị giá 42,5 triệu. Đây là nguồn động viên tinh thần, vật chất giúp hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền thêm vui vẻ, đầm ấm.

Thời gian tới, các cấp Hội Nông dân huyện Kiến Thuỵ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hiệu quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, đặc biệt là phong trào nông dân thi đua sản xuất – kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; phát động trong đông đảo hội viên tinh thần tương thân tương ái, tích cực, chủ động hỗ trợ bà con về dịch vụ, tư vấn, tập huấn khoa học – kỹ thuật, giúp đỡ nhau về giống, vốn, kỹ thuật, tạo việc làm… qua đó nâng cao đời sống ổn định, bền vững trong mỗi gia đình hội viên nông dân./.

Nguyễn Minh Hải –  Hội Nông dân huyện Kiến Thuỵ

  • Tin mới đăng