Hội Nông dân huyện An Lão tổ chức hội nghị tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

 Đồng chí Tô Nhật Thành, Phó trưởng phòng truyền thông và phát triển đối tượng, BHXH thành phố tuyên truyền một số nội dung về BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Hải Phòng, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy An Lão, ngày 06/10/2021,  Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện An Lão phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình  cho cán bộ, hội viên, nông dân huyện An Lão.

Về dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban Kinh tế – Xã hội, Hội Nông dân Thành phố; Tô Nhật Thành, Phó trưởng phòng truyền thông và phát triển đối tượng, BHXH thành phố; các đồng chí trong Thường trực Hội Nông dân huyện và 70 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân của các xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe  đồng chí giảng viên của Bảo hiểm xã hội thành phố trao đổi một số nội dung cơ bản về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. Đồng thời giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của các đại biểu.

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền của các cấp Hội Nông dân huyện An Lão nhằm nâng cao nhận thức của hội viên về chính sách BHXH, BHYT trong công tác an sinh xã hội và đối với đời sống của người dân./.

Lê Thị Băng – Phó Chủ tịch HND huyện An Lão

  • Tin mới đăng