Hội Nông dân huyện An Lão phát động cán bộ, hội viên nông dân hưởng ứng Thư kêu gọi phòng, chống dịch Covid – 19

Hưởng ứng Thư kêu gọi tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của đồng chí  Đỗ Đức Hòa – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, phát động  ” Nông dân Hải Phòng hướng về Miền Nam ruột thịt “.

Hội Nông dân huyện An Lão tổ chức hội nghị phát động cán bộ, hội viên nông dân tham gia hưởng ứng với tinh thần nông dân Hải Phòng hướng về Miền Nam ruột thịt

Được sự đồng ý của thường trực Huyện ủy huyện An Lão, chiều ngày 14/9/2021 tại phòng họp Huyện ủy An Lão, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã tổ chức hội nghị phát động cán bộ, hội viên nông dân tham gia hưởng ứng với tinh thần nông dân Hải Phòng hướng về Miền Nam ruột thịt.

Sau khi phát động, với sức mạnh đại đoàn kết, thể hiện lòng nhân ái, nghĩa tình, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua đại dịch với tinh thần “ai có gì giúp nấy, người có nhiều góp nhiều, người có ít giúp ít”. Đến ngày 20/9/2021, các cấp hội đã quyên góp được 5 tấn gạo gửi về Hội Nông dân thành phố để chuyển ủng hộ Miền Nam.

Đây là một trong những hoạt động nghĩa tình của nông dân An Lão tham gia ủng hộ những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19./.

                                                                                          Lê Thị Băng – Phó Chủ tịch HND huyện An Lão

  • Tin mới đăng