Hội Nông dân huyện An Lão, các xã, thị trấn tổ chức tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Nhâm Dần

Để cán bộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, phấn khởi, các cấp Hội Nông dân huyện An Lão đã tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình hội viên khó khăn. Tính đến ngày 28/01/2022, các cấp Hội trong toàn huyện đã tổ chức thăm tặng quà cho hội viên nông dân được 153 suất, trị giá 45.900.000 đồng (nguồn do Hội vận động). Hội Nông dân thành phố Hải Phòng tặng 10 suất quà, trị giá 5 triệu đồng.

Hội Nông dân huyện An Lão, các xã, thị trấn tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, Hội Nông dân huyện kết hợp Hội Nông dân các xã, thị trấn tổ chức trao quà tới tận các gia đình hội viên. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các cấp Hội với mong muốn  các hộ nông dân nghèo của huyện đón một cái tết ấm áp, nhanh chóng khắc phục khó khăn để vươn lên thoát nghèo.

Cùng với các hoạt động tặng quà Tết, các cấp Hội tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp. Vận động bà con nông dân đón Tết an toàn, vui vẻ, tiết kiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19./.

Nguyễn Thị Loan – Hội Nông dân huyện An Lão

  • Tin mới đăng