Ghi nhận từ Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Nhân Hòa lần thứ XII Nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thực hiện Kế hoạch Đại hội Hội Nông dân các xã, thị trấn, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Vĩnh Bảo lần thứ XII, Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố lần thứ X, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII Hội Nông dân Việt Nam; quán triệt tinh thần Thông tri và sự lãnh đạo của Huyện uỷ Vĩnh Bảo. Ngày 05- 06/01/2023, Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Nhân Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức trọng thể tại Hội trường Nhà văn hoá xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo. Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Hội Nông dân thành phố; đồng chí Bùi Gia Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Khắc Tiến – Huyện uỷ viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn Phòng Huyện uỷ; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn; Hiệu trưởng các trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt Hội Nông dân xã các thời kỳ; lãnh đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện và 91 đại biểu chính thức đại diện cho 1.160 hội viên nông dân trong toàn xã về dự Đại hội; phóng viên đài, báo thành phố và địa phương về dự và đưa tin về Đại hội; là đơn vị được Hội Nông dân huyện Vĩnh Bảo chọn tổ chức Đại hội điểm, từ đó rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các xã, thị trấn.

Đồng chí Hoàng Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố tặng hoa và trao Bằng khen cho Hội Nông dân xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Hội Nông dân xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo cũng như Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện, đã tích cực chủ động chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện đảm bảo cho thành công của Đại hội. Đại hội được diễn ra trong niềm vui, hân hoan phấn khởi và tự hào về những thành tích của Hội Nông dân xã Nhân Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, những thành tích đó là sự đóng góp và nỗ lực hết mình, với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, hội viên nông dân trong toàn xã. Thành tích đó được Hội Nông dân thành phố, Hội Nông dân huyện Vĩnh Bảo và Đảng uỷ xã ghi nhận và đánh giá cao, góp phần tích cực xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh; khẳng định rõ hơn vai trò, vị thế của tổ chức Hội Nông dân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Nhân Hòa lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra BCH Hội Nông dân xã khoá XII gồm 11 uỷ viên; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ XII gồm 06 đại biểu (01 đại biểu đương nhiên).

Đồng chí Trần Văn Tiến – Bí thư Đảng uỷ xã Nhân Hòa tặng hoa BCH Hội Nông dân xã Nhân Hòa khoá XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Để có sự thành công của Đại hội, điều ghi nhận đó là ngoài sự nỗ lực, cố gắng của tập thể BCH Hội Nông dân xã Nhân Hòa thì sự chỉ đạo sát sao và hết sức cụ thể của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ xã Nhân Hòa là rất trân trọng. Từ các cuộc họp, các phần việc, đến ngày tổng duyệt Đại hội đều có mặt đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, nhất là sự có mặt của đồng chí Trần Văn Tiến – Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Chủ tịch UBND xã và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ. Nếu ai chứng kiến thấy đồng chí Trần Văn Tiến – Bí thư Đảng uỷ cùng với các đồng chí Hội Nông dân xã làm việc đến tận khuya hàng tuần trời, để kiểm tra, rà soát từng câu chữ, từng tiểu tiết trong chương trình Đại hội mới thấy hết được sự gần gũi, chân thành, nhiệt tình và trách nhiệm đến nhường nào.

Từ Đại hội của Hội Nông dân xã Nhân Hòa, thổi lên một niềm tin tưởng, tự hào bởi sự quan tâm, sâu sát và trách nhiệm của các cấp uỷ, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương không chỉ đối với cán bộ, hội viên nông dân xã Nhân Hòa mà còn đối với cả công tác Hội và phong trào nông dân toàn huyện. Nhất định kết quả hoạt động của Hội Nông dân trong nhiệm kỳ tới sẽ còn gặt hái được nhiều tiến bộ và thành công hơn nữa/.

Hải Đăng – Hội Nông dân Vĩnh Bảo

  • Tin mới đăng