Đồng chí Hoàng Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố dự hội nghị sinh hoạt chi hội thôn Quan Bồ, xã Cấp Tiến, Tiên Lãng

Ngày 25/8/2022 Chi hội nông dân thôn Quan Bồ, xã Cấp Tiến đã tổ chức Hội nghị chi hội để đánh giá công tác Hội và phong trào nông dân chi hội 8 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022.

Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo: Ban Xây dựng hội Hội Nông dân thành phố, Thường trực Hội Nông dân huyện; Đảng uỷ xã Cấp Tiến; Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận tổ quốc Việt Nam thôn và 101 hội viên nông dân thôn Quan Bồ, xã cấp Tiến, huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng.

Đồng chí Hoàng Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, HND xã Cấp Tiến đã công bố, trao quyết định, phát thẻ hội viên cho 03 hội viên nông dân, nâng tổng số hội viên nông dân trong chi hội thôn Quan bồ, xã Cấp tiến lên 104 hội viên.

Tiếp đó Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo đánh giá công tác Hội và phong trào nông dân chi hội thôn 8 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022; tham gia ý kiến vào Hướng dẫn và kế hoạch Đại hội chi hội Nhiệm kỳ 2022-2027 của Ban Thường vụ Hội Nông dân xã. Sau đó, các hội viên trong chi hội thôn đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp rất thực tế, trách nhiệm và những băn khoăn, thắc mắc đối với những nội dung chưa rõ, chưa hiều về công tác hội, phong trào nông dân cũng như những nội dung liên quan đến đại hội chi hội trong thời gian tới đều được các hội viên chia sẻ rất cởi mở.

Về dự Hội nghị đông chí Hoàng Văn Tường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đã vui mừng, phấn khởi, đánh giá cao những thành tích, kết quả mà chi hội Hội Nông dân thôn Quan Bồ, xã Cấp Tiến đã đạt được. Đông thời cũng phân tích, giải đáp, chia sẽ những thắc mắc của hội viên nông dân về những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, những vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và quán triệt công tác chuẩn bị cho đại hội chi hội ở các thôn, đại hội Hội Nông dân cấp xã và những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung cao trong thời gian tới./.

Phạm Thị Bích – Phó Chủ tịch TT HND huyện Tiên Lãng

  • Tin mới đăng