Đại hội điểm Chi hội nông dân thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy

Sáng ngày 6/10/2022, Chi hội nông dân thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào tổ chức đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là Chi hội được Hội Nông dân huyện Kiến Thụy chọn làm điểm tổ chức đại hội chi hội nông dân cơ sở. Dự đại hội có đồng chí Đỗ Đức Chung – UVBTV Hội Nông dân thành phố, Trưởng ban Kinh tế – Xã hội, đồng chí Phạm Thị Thanh – HUV, Chủ tịch HND huyện, các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn trong huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, xã và 116 đại biểu đại diện cho 435 hội viên của Chi hội.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Toàn – Chủ tịch HND xã Tân Trào phát biểu tại hội nghị

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội nông dân thôn Kỳ Sơn không ngừng củng cố và phát triển; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương. Chi hội đã phối hợp tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, Điều lệ hội nông dân các cấp đặc biệt là tuyên truyền chương trình xây dựng NTM, NTM kiểu mẫu. Công tác củng cố, xây dựng tổ chức hội, trong nhiệm kỳ qua, chi hội kết nạp được 42 hội viên, nâng tổng số hội viên chi hội lên 435 hội viên. Hàng năm Chi hội tổ chức cho hội viên nông dân đăng ký tham gia phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi có 100% hội viên đăng ký, qua bình xét có trên 90% hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Để tạo điều kiện cho hội viên phát triển kinh tế, Chi Hội đã tín chấp với NHCSXH huyện cho 136 hội viên nông dân vay hơn 5,8 tỷ đồng. Các phong trào của Chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, cũng như thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế – xã hội của xã.

Hội viên nông dân Chi hội nông dân thôn Kỳ Sơn biểu quyết tại hội nghị

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành Chi hội nông dân thôn Kỳ Sơn, bà Trịnh Thị Mười tái cử chức danh Chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Kỳ Sơn nhiệm kỳ 2022-2027; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Nông dân xã gồm 32 người.

Phạm Thị Thanh Toàn, Chủ tịch HND xã Tân Trào

  • Tin mới đăng