Công đoàn – Cơ quan Hội Nông dân thành phố: Gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019, chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ngày 2/6/2019, Cơ quan – Công đoàn Hội Nông dân thành phố tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực, Chủ tịch Công đoàn Hội Nông dân thành phố Nguyễn Thị Thoa đã phát biểu ý kiến, chúc mừng sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học qua. Với sự phấn đấu, thi đua học tập của mình, đã có 16 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 4 cháu đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến. Đồng thời, chân thành cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ, sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ các cháu để các thế hệ măng non của đất nước được lớn lên, trưởng thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thoa, Phó Chủ tịch Thường trực, Chủ tịch Công đoàn Hội Nông dân TP tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

 

Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2018-2019

  Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Cơ quan Hội, các đồng chí lãnh đạo đã tuyên dương, trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2018-2019. Mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được đồng chí Chủ tịch Công đoàn Hội tặng những suất quà đầy ý nghĩa, nhằm động viên các cháu tích cực chăm ngoan, học giỏi, biết nghe lời ông bà, bố mẹ,thi đua học tập tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ”. Đó là phần thưởng vô giá để bố, mẹ các cháu yên tâm công tác, lao động giỏi./.

(Thu Hằng, HNDTP)

]]>

  • Tin mới đăng