Chương trình phối hợp giao lưu văn nghệ của các Hội đoàn thể xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên với chủ đề “Giai điệu tháng ba”

Trong không khí vui mừng phấn khởi, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang sôi nổi thi đua xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023.

Cán bộ, hội viên nông dân xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên đang ra sức thi đua lao động sản xuất kinh doanh giỏi, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Minh Tân nhiệm kỳ 2023-2028, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông huyện Thuỷ Nguyên lần thứ 11 nhiệm kỳ 2023-2028. Chào đón các sự kiện, các ngày lễ lớn trong tháng 3 như: Đại hội Công Đoàn xã Minh Tân nhiệm kì 2023 -2028; kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến tới kỉ niệm ngày thành lập Hội cựu chiến bình Việt Nam. Hôm nay, ngày 05/3 được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Minh Tân Hội Đoàn thể xã Minh Tân phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tháng ba”.

Cán bộ, hội viên nông dân xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên sôi nổi tham gia Chương trình phối hợp giao lưu văn nghệ của các Hội đoàn thể xã với chủ đề “Giai điệu tháng ba”

Về dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo; Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân huyện Thuỷ Nguyên; về phía địa phương có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Minh Tân cùng 250 hội viên của các hội đoàn thể. Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tháng ba”. Có ý nghĩa quan trọng. Thông qua hoạt động này mỗi các bộ hội viên đều thấy rõ được những truyền thống vẻ vang của các Hội, Đoàn thể, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực nhằm động viên kịp thời cán bộ, hội viên, đoàn viên, phụ nữ, nông dân, thanh niên, cựu chiến binh tích cực học tập, nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái trong các phong trào thi đua . Qua đó cũng khẳng định được vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của các tổ chức Hội đoàn thể trong sự nghiệp xây dựng quê hương Minh Tân ngày càng giàu đẹp.Trong những năm qua phong trào văn nghệ quần chúng của xã nhà đã có những bước phát triển mới, hầu hết các cơ sở thôn đều có các đội văn nghệ do các hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa được giàn dựng và tập luyện thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, niềm khát khao hướng tới một cuộc sống đủ đầy, ngập tràn yêu thương và hạnh phúc. Thông qua chương trình giao lưu  sẽ là cơ hội để khơi dậy tiềm năng phong trào, văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao quần chúng trong cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân. Hơn nữa thông qua hoạt động này, các tổ chức đoàn thể cũng có cơ hội để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó; thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của các cán bộ, hội viên, đoàn viên với Đảng, với công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế góp phần tạo khí thế sôi nổi trong học tập, công tác, lao động sản xuất của cán bộ, hội viên, đoàn viên trong toàn xã. Buổi giao lưu văn nghệ đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan của các hội viên.

                       Nguyễn Phú Mong – Chủ tịch Hội Nông dân xã Minh Tân

  • Tin mới đăng