Chi hội thôn 10, xã Minh Tân (Thủy Nguyên) tổ chức Hội nghị kết nạp và trao thẻ hội viên mới

Tối ngày 24/8/2019, Chi hội nông dân thôn 10, xã Minh Tân tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân và tổ chức kết nạp hội viên mới năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Nông dân xã Minh Tân, đại diện cấp ủy chi bộ thôn 10 và trên 40 hội viên chi hội cùng dự. Từ đầu năm đến nay, chi hội có nhiều đổi mới trong hoạt động công tác Hội, đưa phong trào nông dân của thôn có những bước phát triển tích cực trên các lĩnh vực công tác. Chi hội đã kết nạp mới được 4/4 hội viên, đạt 100% KH. Ba phong trào thi đua lớn của Hội tiếp tục được đẩy mạnh. Đặc biệt phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xoá đói giảm nghèo và làm giàu chính đáng, phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới được triển khai hiệu quả. Bên cạnh đó thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Hội cấp trên, chi hội đã chủ động tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, hội viên nông dân về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội,  nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt, chi hội đã tích cực triển khai có hiệu quả công tác phòng chống, dập dịch tả châu phi trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Nông dân xã Minh Tân chúc mừng và trao thẻ Hội viên cho 04 hội viên mới chi hội nông dân thôn 10

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch HND xã Minh Tân đánh giá cao kết quả đạt được của chi hội 10, qua đó cũng góp phần thành công chung của Hội Nông dân xã Minh Tân. Thời gian tới, đồng chí cũng đề nghị chi hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo trong triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Nhân dịp này, chi hội 10 đã tổ chức kết nạp và trao thẻ hội viên cho 04 hội viên mới của thôn./.

                    (Tin, ảnh: Mạc Anh Tiến – HND huyện Thủy Nguyên)

]]>

  • Tin mới đăng